hôm nay đánh lô bao nhiêu thì trúng

Hôm nay đánh lô bao nhiêu thì trúng? Đây là một câu hỏi muôn thuở mà anh em nào trót đam mê số học đều phải có ngày vướng phải. Hôm nay tôi sẽ chỉ ra một phương pháp để anh em tự tìm ra con số nào để đầu tư cho ngày hôm nay.

Thiên Can Địa Chi để tìm số

Để giải đen hoặc tìm thêm cơ hội may mắn cho bản thân, hôm nay tôi xin chia sẻ bí quyết ghép số bằng quy tắc Thiên Can – Địa Chi bí truyền. Đây là cách thức ghép số tùy thuộc vào từng ngày, từng giờ hoàng đạo nên rất thích hợp để anh em tìm ra con số để đánh mỗi ngày.

Bởi lẽ Thiên can địa chi có ý nghĩa cực kỳ quan trọng trong phong thủy đồng thời còn phản ánh số mệnh của con người nên anh em cần phải biết cách ghép số lợi hại này.

hôm nay đánh lô bao nhiêu thì trúng
Cùng đi tìm con lô mỗi ngày

Thiên Can bao gồm: Giáp, Bính, Mậu, Canh, Nhâm, Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý.

Cách ghép số Thiên Can như sau:

Thiên Can Tân Nhâm Quý Giáp Ất Bính Đinh Mậu Kỷ  Canh
Số tương ứng 1 2 3 4 5 6 7 8 9 0

Địa Chi chính là ứng dụng thứ tự sắp xếp 12 con giáp để tìm ra số tương ứng để ghép sao cho hợp lý với tứ trụ hài hòa, nhận được chiếu sáng của nhật nguyệt một cách may mắn nhất, cụ thể:

Địa Chi Sửu Dần Mão Thìn Tỵ Ngọ  Mùi Thân Dậu Tuất Hợi
Số ghép 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12

Giờ thì anh em đã biết mỗi Thiên Can, mỗi Địa Chi tương xứng với con số nào rồi thì chúng ta đi tìm câu trả lời cho câu hỏi hôm nay đánh lô bao nhiêu thì trúng.

Hôm nay đánh lô bao nhiêu thì trúng?

Anh em tra cứu lịch vạn niên để tìm ngày gì, giờ Hoàng Đạo nào rồi ghép số theo Thiên Can Địa Chi là sẽ ra được con số hôm nay để đánh.

Ví dụ ngày 24/03/2020 là ngày Bính Dần ta ghép Thiên Can Bính là số 6, với Địa Chi Dần là số 3 => số 43 là con số may mắn. Phối hợp với giờ hoàng đạo Mậu Tý ta ghép tương tự được con 81 rất đẹp.

hôm nay đánh lô con gì dễ trúng
Dùng lịch vạn niên tra cứu ngày giờ đẹp

Bởi ngày và giờ Hoàng đạo là nhật nguyệt chiếu sáng, dương khí của đất trời đều đạt ngưỡng cực thịnh nên vô cùng may mắn. Nên ghép số theo Thiên Can – Địa Chi sẽ đem lại may mắn rất lớn cho anh em.

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *